Phun Sương Cao Áp là tên gọi cho công ty cung cấp máy phun sương cao áp và thiết bị phun sương ống đồng. Chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương cao áp cho các công trình dự án cần giải pháp làm mát chuyên nghiệp. Với dòng máy phun sương cao áp công suất cực lớn mang đến cho không gian của bạn trở nên thoáng mát và tăng sức thu hút bởi hiệu ứng khói sương như thật.

Phun Sương Cao Áp Ống Đồng là gì?

Đây là câu hỏi mà không ít người quan tâm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương, bởi tính chất máy phun sương làm mát thì tại sao lại có từ phun sương cao áp.
Phun sương cao áp là dòng phun sương công nghiệp công suất cực lớn, sử dụng hệ thống dây dẫn ống đồng và sử dụng béc phun sương cao áp. 

Để giúp bạn hiểu về phun sương cao áp là gì chúng tôi sẽ chỉ ra những thế mạnh mà phun sương cao áp mang đến cho bạn.

  • Phun sương cao áp mang đến cho bạn một giải pháp phun sương như thật, bởi sự đặc biệt của dòng máy phun sương cao áp là nén cực lớn hơn các dạng máy bơm phun sương áp lực thông thường, nên lượng sương phun ra rất nhiễng và mịn.
  • Hạt sương từ phun sương cao áp ống đồng chỉ 5 micro mét, rất nhỏ giúp phun sương trong thời gian lâu mà không lo bị động nước.
  • Áp lực hay còn gọi là lực nén của phun sương cao áp cực lớn, nên bạn sẽ không dễ bị nghẹt béc phun hay bị nhỏ giọt.
  • Hệ thống phun sương cao áp phải sử dụng dây ống đồng cho toàn hệ thống phun sương, nên giá thành sẽ cao hơn nhưng lại chuyên nghiệp hơn, hiêu quả gấp nhiều lần.
  • Kỹ thuật lắp đặt khó hơn và sẽ cần người có kinh nghiệm.

Ứng dụng của phun sương cao áp

Phun sương cao áp ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Giúp làm mát, tạo ẩm, ngăn bụi, tăng hiệu ứng thu hút khách hàng. 
Nếu so sánh về các thiết bị làm mát thì phun sương là giải pháp tốt nhất hiện nay, vì thế mạnh của phun sương làm mát trên diện tích rộng và nơi không gian mở như ngoài trời, mà không bất kỳ một thiết bị làm mát nào có thể làm được ngoài phun sương cao áp.

Phun sương cao áp được ứng dụng và lắp đặt cho quán ăn, cửa hàng quán cà phê, sân vườn, hồ bơi, tiểu cảnh mini, phun sương vườn lan, trang trại nấm,...

Video lắp đặt phun sương cao ápPhun sương cao áp khoản đầu tư chuyên nghiệp

Nếu bạn là chủ cửa hàng, quán cafe, hay resort bạn cần tìm giải pháp làm mát chuyên nghiệp bằng hệ thống phun sương thì không ngoài bất cứ loại phun sương nào có thể thay thế phun sương cao áp ống đồng. Bởi vì phun sương cao áp ống đồng không những làm mát hiệu quả mà còn tăng hiệu ứng và tôn lên giá trị chuyên nghiệp cho cửa hàng, quán cafe, hồ bơi, sân vườn,... 

Một khoản đầu tư ít nhưng hiệu quả dài lâu. Giúp cho khách hàng đên cửa hàng của bạn nhớ lâu và ăn xâu vào tâm trí mỗi khi nhớ đến quán của bạn là biết ngay quán của bạn có lắp hệ thống phun sương làm mát đẹp và thoáng mát.

Công ty nào lắp đặt phun sương cao áp uy tín

Đúng với cái tên gọi “Phun Sương Cao Áp” sẽ là tên sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi.
Hiện tại công ty chúng tôi đang phân phối sỉ các mặt hàng phun sương cao áp và tư vấn lắp đặt phun sương cao áp với công nghệ cao chất lượng, mang đến quý khách một giải phải hoàn mỹ góp phần kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc.

Liên hệ tư vấn: 0902904333
Website: https://phunsuongcaoap.com
Đ/c 1: 89 An Hội, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Đ/c 2: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM